Nhận thông tin dự án

  1900 2663

  New Lavida: “mưa rào giải nắng hạn” khát nhà giai đoạn cuối năm 2022

  Nhiều chuyên gia nhận định “nguồn cung bất động sản như “chiếc lò xo” bị nén, nay lại càng nén hơn” khi nói về thị trường bất động sản giai đoạn cuối năm 2022. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của các dự án mới được coi là “mưa rào giải nắng hạn” khát nhà của thị trường, đặc biệt là sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở xã hội giá chỉ từ 900 triệu đồng đáp ứng nhu cầu người lao động thu nhập thấp như New Lavida.

  “Khát” nguồn cung, thị trường được dự báo thiết lập mặt bằng giá mới

  Theo báo cáo thị trường bất động sản (BĐS) quý III/2022 của Savills Việt Nam, nguồn cung sơ cấp căn hộ chung cư quý III/2022 của thị trường BĐS chỉ đạt 6.600 căn (giảm 51% theo quý).

  Nguồn cung hạn chế chủ yếu đến từ việc siết chặt các thủ tục pháp lý của các dự án bất động sản. Ba xung lực chính của tài chính tiền tệ vào bất động sản là tín dụng, trái phiếu doanh nghiệp và thuế được kiểm soát chặt chẽ cũng là nguyên nhân khiến nguồn cung bất động sản, đặc biệt ở loại hình căn hộ chung cư suy giảm.

  Áp lực thiếu nguồn cung nói chung và nhà ở giá rẻ nói riêng đang ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn. Ảnh: sưu tầm
  Áp lực thiếu nguồn cung nói chung và nhà ở giá rẻ nói riêng đang ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn. Ảnh: sưu tầm

  Theo Bộ Xây dựng, quỹ đất hạn chế, tốc độ cấp phép dự án chậm chạp cùng với một số chính sách kiểm soát tín dụng bất động sản khiến thị trường cuối năm 2022 có thể lâm vào tình trạng hụt nguồn cung. Cùng với đó, nỗi lo lạm phát, nhu cầu tích lũy tài sản, trong đó có tài sản bất động sản lên cao, khiến nhu cầu bất động sản đầu tư tăng trưởng, thúc đẩy mặt bằng giá tại một số phân khúc.

  Theo dự báo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, mức giá nhà ở bình quân sẽ tăng 10% vào cuối năm 2022. Trong đó, nhà ở và đất nền vẫn là loại hình bất động sản thu hút sự quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là phân khúc nhà ở thương mại trung cấp, bình dân và nhà ở xã hội, tuy nhiên, nguồn cung cho phân khúc này tương đối ít, thậm chí “tuyệt chủng” ở nhiều địa phương.

  New Lavida – giải cơn khát nhà ở giá rẻ tại Bình Dương

  Thị trường bất động sản “khan hàng” trong khi nhu cầu của người dân vẫn ngày một tăng cao khiến bất cứ dự án nào mở bán giai đoạn cuối năm đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ các khách hàng. Điển hình như Khu phức hợp Nhà Ở Xã Hội – Thương Mại- Công Viên Trường Học New Lavida do Tập đoàn Lê Phong triển khai tại phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An tạo dấu ấn với mức giá từ 900 triệu đồng/ căn. Người mua chỉ cần thanh toán trước 10%, ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 80% với lãi suất cố định 4.8% trong suốt 25 năm, trả góp nhẹ nhàng 5 triệu đồng/ tháng, bàn giao nhà Quý I/ 2024.

  New Lavida cung cấp gần 1.000 căn hộ giá từ 900 triệu đồng/ căn góp phần “giải cơn khát” thiếu nguồn cung nhà ở giá rẻ tại Bình Dương
  New Lavida cung cấp gần 1.000 căn hộ giá từ 900 triệu đồng/ căn góp phần “giải cơn khát” thiếu nguồn cung nhà ở giá rẻ tại Bình Dương

  Chính sách này được thiết kế để hỗ trợ các gia đình lao động có thu nhập thấp hiện thực hóa giấc mơ an cư trong bối cảnh thị trường căn hộ tăng cao. Việc sở hữu nhà với mức tài chính không chênh lệch nhiều so với đi thuê trọ giúp người mua có thể vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống không cần chắt bóp chi tiêu nhưng vẫn có thể sở hữu ngôi nhà của riêng mình để an cư tại Bình Dương.

  “Khoác diện mạo mới” cho khái niệm nhà ở xã hội, New Lavida được xây dựng với 30 tầng cao cung cấp gần 1.000 căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ đáp ứng tốt nhất nhu nhà ở của người lao động tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương. Dự án được quy hoạch theo mô hình Khu phức hợp Nhà Ở Xã Hội – Thương Mại- Công Viên Trường Học quy mô 12.000m2 với chuỗi 16++ tiện ích hiện đại như hồ bơi bốn mùa, 03 tầng đỗ xe, khu vực thương mại tại khối đế, công viên cây xanh, vườn cảnh quan, đường dạo bộ, trường mầm non nội khu quy mô lên đến 2.000 m2… đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

  Dự án có quy mô hơn 12.000m2 được đầu tư bài bản và đồng bộ với chuỗi tiện ích hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, đường dạo bộ, trường học, thương mại…
  Dự án có quy mô hơn 12.000m2 được đầu tư bài bản và đồng bộ với chuỗi tiện ích hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, đường dạo bộ, trường học, thương mại…

  Bên cạnh vị trí đẹp, hệ thống tiện ích đa dạng, đảm bảo cho chất lượng và tiến độ thi công là Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật tư xây dựng – CBM, tư vấn giám sát là Công ty Quản lý DSPcons Việt Nam. New Lavida được quản lý và vận hành chuyên nghiệp từ Anabuki – thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản sẽ mang đến cho cư dân tương lai cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại không gian sống dành cho người lao động có thu nhập thấp.

  Hiện tại, dự án New Lavida đang giữ vững nhịp tiến độ, tập trung hoàn thành thi công tầng 5, dự kiến sẽ bàn giao tới cư dân trong Quý I/ 2024. Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, căn hộ chất lượng với tiến độ xây dựng nhanh chóng như New Lavida có thể coi là lựa chọn hấp dẫn cho người dân thành phố Dĩ An, Bình Dương./.

  Nguồn: https://dkrs.com.vn/new-lavida-mua-rao-giai-nang-han-khat-nha-giai-doan-cuoi-nam-2022/

  https://newlavida.vn
  https://newlavida.vn/wp-content/themes/thuythu